Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Giới Thiệu

Giới thiệu về Stairs365.org

* Stairs365.org xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới toàn thể Quý khách!

Stairs365.org được thành lập từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt bởi đội ngũ thiết kế ,kiến trúc nội thất chuyên nghiệp đầy sáng tạo cùng kỹ thuật viên thi công lành nghề.

Trong một thời gian ngắn Stairs365.org

đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu.Được biết đến là một đơn vị thiết kế ,thi công tổng thể về cầu thang bộ hàng đầu tại Hà Nội và Khu vực miền bắc.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công tổng thể hạng mục cầu thang bộ các loại chất liệu Kính,Gỗ,Inox,Sắt…theo các phong cách từ cổ điển đến hiện đại cho rất nhiều công trình Khách sạn,Siêu Thị,Trung tâm thương mại,Nhà Biệt thự,Gia đình,Nhà phố…/vv.

Với mong muốn phát triện thương hiệu bằng nội lực Stairs365.org

trong vào thiết kế,thường xuyên cập nhật xu hướng kiến trúc hiện đại,liên tục cung cấp đến khách hàng những dòng sản phẩm mới nhất phù hợp với ngôi nhà việt,đem đến vẻ đẹp hoàn hảo cho mọi không gian sống.Chất lượng nguyên vật liệu,phụ kiện và quy trình sản xuất được lựa chọn và quản lý chặt chẽ.Sản phẩm Stairs365.org được thiết kế phù theo định hướng công năng sử dụng,thẩm mỹ và chất lượng.

Tập thể nhân viện tại Stairs365.org cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.Dịch vụ Thiết kế và Thi công của Stairs365.org sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý.

0967 640 917

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO